Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Miền Tây

Tour du lịch Miền Tây là một trải nghiệm đầy thú vị, nhẹ nhàng, mộc mạc mà Nhất Long Travel muốn mang đến cho quý khách hàng. Đến với sông nước miền tây, nơi mà tình cảm con người, ẩm thực, văn hoá thật đơn giản, bình dị, ấm áp mà khiến bạn không bao giờ có thể quên.

Du lịch Miền Tây Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy như bất kì mảnh đất nào; không có những danh lam thắng cảnh kỳ vĩ nhưng miền Tây luôn là cái gì đó quyến rũ, làm người ta quyến luyến chẳng muốn rời. 

Chắc hẳn chính vì cái nét mộc mạc, bình dị, vẻ đẹp êm diu, yên bình đậm chất quê khiến bất cứ ai yêu thiên nhiên, yêu sự khám phá, muốn chốn nơi ồn ào phố thị đều muốn đến miền Tây. 

Tour du lịch Miền Tây

Các địa điểm du lịch miền Tây nổi bật phải kể đến các điểm: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên giang, Cà Mau. Mỗi nơi đều có một nét đẹp riêng mà lại không nơi nào giống nơi nào. Miền Tây rất đáng một lần để lần để ghé thăm, tìm hiểu và khám phá văn hóa sông nước. 

Kết hợp với dụ lịch Miền Tây, quý khách có thể đi du lịch Phú Quốc, Du lịch Côn Đảo cũng là một lựa chọn phù hợp để có thêm nhiều trải nghiệm cho hành trình của mình.

Tag: du lịch Miền Tây, tour du lịch Miền Tây, Tour du lịch Miền Tây 4 ngày 3 đêm, Tour Miền Tây 3 ngày 2 đêm

Danh sách tour du lịch Miền Tây:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.