Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Ninh Bình

Tour du lịch Ninh Bình đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam cũng như thế giới. Vậy Ninh Bình có những điểm du lịch nào mà hấp dẫn quý khách đến thế? Hãy cùng Nhất Long Travel khám phá một vòng Ninh Bình nhé!

Điểm du lịch: Ninh Bình nổi tiếng với hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng như: Danh thắng Tràng An, Chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động. Sự nổi tiếng của các điểm trên không chỉ gói trong Việt Nam mà đã lan rộng ra toàn thế giới. 

Ngoài ra, Ninh Bình cũng xuất hiện hàng loạt điểm du lịch mới mà được giới trẻ yêu thích và nằm trong top điểm nhất định phải đến một lần trong đời như: Hang Múa, Tuyệt Tịnh Cốc, Động Am Tiên, Cố Đô Hoa Lư, Rừng Cúc Phương, Nhà Thờ Đá Phát Diệm, Vườn Dứa Tam Điệp…

Ninh Bình năm cách thủ đô Hà Nội chỉ 90 Km và phần lớn đi bằng cao tốc. Nên thời gian di chuyển khoảng 1h20 phút. Vì vậy Tour du lịch Ninh Bình chủ yếu là đi về trong ngày. Chính vì vậy sẽ thật lãng phí nếu như bạn không đến và du lịch Ninh Bình khi có dịp du lịch Miền Bắc

Tag phổ biến: Du lịch Ninh Bình, Tour du lịch Ninh Bình, Tour Ninh Bình, Tour Ninh Bình 1 Ngày, Tour Ninh Bình 2020

Xem ngay danh sách Tour Du Lịch Ninh Bình: 

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.