Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Quảng Bình

Tour du lịch Quảng Bình của Nhất Long Travel sẽ đưa quý khách đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của mảnh đất Quảng Bình đầy nắng và gió. 

Dãi đất Quảng Bình như một bức tranh hoành tráng, có rừng, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới.

Không những thế Quảng Bình còn nổi tiếng vì có các di tích lịch sử, điểm du lịch tâm linh hấp dẫn: Vũng Chùa, Đền Thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh, Chùa Hoằng Phúc và đặc biệt đó chính là khu lăng mộ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, một điểm đến không thể bỏ qua cho những tấm lòng con dân Việt yêu nước tha thiết.

Khi đặt tour du lịch Quảng Bình, quý khách có thể kết hợp với Tour du lịch Đà Nẵng, Du Lịch Huế, Hội An.

Hãy để Nhất Long Travel giúp quý khách trên hành trình khám phá mảnh đất Quảng Bình đầy thú vị này nhé!

Tag: Tour du lịch Quảng Bình, Tour du lịch Quảng Bình 2020, Tour du lịch Quảng Bình giá rẻ, Tour du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

Xem thêm danh sách tour du lịch Quảng Bình:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.