Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Mộc Châu

Tour Du Lịch Mộc Châu từ lâu đã được rất nhiều khách hàng yêu thích mỗi mùa xuân về. Với sự hùng vĩ của núi rừng, sự thơ mộng của những rừng hoa mai, hoa mận, tour du lịch Mộc Châu thực sự là một lựa chọn rất xứng đáng cho bất cứ ai muốn chinh phục vùng Tây Bắc.

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa, các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Doi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng… và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn NT Mộc Châu

Hiện du lịch Mộc Châu đã hoàn thành và đưa vào hoạt động một số khu: thác Dải Yếm, Hang Dơi, khu hồ sinh thái + rừng thông bản Áng, Đông Sang. Mộc Châu nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp về thiên nhiên và ẩm thực phong phú.

Ẩm Thực Mộc Châu có món ăn nổi tiếng nhất là món Pịa của đồng bào Thái, Món được nấu bằng lòng dê (nếu không có lòng dê có thể thay bằng lòng ngựa, bê,… nhưng không đặc trưng bằng). Với những người ăn không quen hoặc kén ăn thì sẽ không bào giờ dám ăn món này (các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về món này trên intenet). 

Khác với Du Lịch Hà Giang, Du Lịch Mộc Châu phát triển sớm hơn nên hệ thống dịch vụ, khách sạn cũng tốt hơn rất nhiều.

Tag: Tour du lịch Mộc Châu, Du Lịch Mộc Châu, Tour Mộc Châu, Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Xem thêm danh sách tour du lịch Mộc Châu: