Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Côn Đảo

Tour du lịch Côn Đảo luôn được quý khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều vào các giai đoạn du xuân hoặc cuối năm âm lịch. Đây là một địa điểm nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử và chứa đựng nhiều yếu tố tâm linh. Cũng Nhất Long Travel khám phá Côn Đảo có những gì đặc sắc nhé!

Du Lịch Côn Đảo – Tha hồ tắm biển, giải nhiệt mùa hè.

Côn Đảo bình yên nhưng không thiếu điểm vui chơi, thăm thú. Được thiên nhiên ưu ái hòn đảo Ngọc ngay giữa biển Đông, đến Côn Đảo tha hồ tắm biển, giải nhiệt mùa hè. Các bãi tắm ở Côn Đảo lúc nào cũng giữ được vẻ bình yên, hoang sơ nguyên thủy và không hề ồn ào, chen chúc bởi du khách và các xe hàng rong.

Du Lịch Côn Đảo – Thăm quan các di tích lịch sử.

Côn Đảo là một địa danh kết hợp với việc du lịch nghỉ dưỡng và tham quan vô cùng ý nghĩa. Từng được mệnh danh là địa ngục trần gian, nhà tù Côn Đảo từng là nơi giam giữ tù binh và tử tù. Nghĩa trang Hàng Dương là một địa điểm du lịch tâm linh thu hút rất nhiều khách du lịch. Trong đó, mộ cô Sáu linh thiêng được người dân trong nước lẫn nước ngoài hành hương về thắp nén nhang, thưa chuyện, xin chuyện với cô Sáu.

Du Lịch Côn Đảo – Lặn ngắm san hô, chinh phục đáy biển

Đây là một hoạt động vui chơi mà du khách nước ngoài cực kỳ yêu thích tại Côn Đảo. Với hệ sinh thái phong phú dưới đáy biển, những rạng san hô đầy màu sắc, thời gian lý tưởng để đi lặn ngắm san hô là từ tháng 3 đến tháng 9. Trời nắng nhẹ, biển dịu êm, lặn ngắm san hô sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị cho bạn. 

Tag: Tour du lịch Côn Đảo, du lịch Côn Đảo, tour Côn Đảo, Tour Côn Đảo giá rẻ, Tour Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.