Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du lịch Lý Sơn

Tour Du lịch Lý Sơn những năm gần đây luôn thu hút khách du lịch không những vì khung cảnh thiên nhiên hoang sơ chưa bị ảnh hưởng bởi du lịch, mà còn vì chi phí du lịch ở đây rất hợp lý. Hãy cùng Nhất Long Travel khám phá xem Tour du lịch Lý Sơn có gì đặc biệt nhé?

Lý Sơn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách bờ khoảng 30km, với diện tích gần 10km2 và dân số hơn 20.000 người. Du lịch Lý Sơn luôn để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách với những ngày nắng vàng rực rỡ, những bãi biển trong vắt, hoang sơ và người dân dễ thương, thân thiện.

Huyện đảo Lý Sơn gồm 3 hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu. Trung tâm của Lý Sơn là đảo Lớn còn gọi là Cù Lao Ré. Đảo Bé còn có tên gọi khác là An Bình – đây là nơi rất yên bình và hoang sơ. Hòn Mù Cu ở phía đông, nằm sát Đảo Lớn, là đảo nhỏ nhất và không có người ở.

Du khách đến du lịch Lý Sơn có thể khám phá rất nhiều địa điểm thú vị ở đây. Có thể là thạch cổng Tò Vò mang vẻ đẹp vô thực khi hoàng hôn buông xuống. Hay nhìn ngắm toàn cảnh Lý Sơn từ đỉnh núi Thới Lới. Thậm chí du khách có thể tham gia chèo thuyền thúng tại bãi tắm tiên,…

Ngoài ra, khi du lịch Lý Sơn, du khách đừng quên thưởng thức ẩm thực Lý Sơn với hải sản tươi ngon và chất lượng.

Khi đặt tour du lịch Lý Sơn quý khách có thể kết hợp với du lịch Đà Nẵng, Du Lịch Quy Nhơn sẽ giúp cho quý khách có một chuyến đi trọn vẹn với thật nhiểu trải nghiệm mới lạ

Tag: tour du lich ly son, tour kham pha dao ngoc ly son, du lich dao ly son, tour kham pha dao ly son

Danh sách tour du lịch Đảo Lý Sơn:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.