Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Hồ Ba Bể

Tour Du Lịch Hồ Ba Bể vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn hạn cùng gia đình là lựa chọn thú vị dành cho du khách yêu vẻ đẹp thiên nhiên yên bình, thơ mộng. Tour du lịch Hồ Ba Bể của Nhất Long Travel có gì đặc biệt, hãy cùng khám phá nhé!

Muốn tham quan hồ, bạn có thể thuê thuyền lớn nếu đi nhóm đông hoặc thử cảm giác chèo thuyền độc mộc với 1-2 người bạn giữa lòng hồ rộng lớn.

Ngồi trên chiếc thuyền lướt nhẹ mặt hồ xanh màu ngọc bích, du khách sẽ thấy như đang lạc vào cõi thần tiên êm đềm. Vẻ đẹp của mây trời, sóng nước nơi đây tựa như một bức tranh sơn thủy hữu tình khiến du khách như quên đi mọi ưu tư, phiền muộn. Tour du lịch Hồ Ba Bể của Nhất Long travel sẽ giúp bạn có nhưng giây phút thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chuyến đi.

Tour Du Lịch Hồ Ba Bể, du khách không chỉ được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên đẹp, mà còn được thưởng thức những đặc sản riêng có nuôi dưới hồ như cá, tôm cùng nhiều món ăn đặc sắc khác như gà đồi, rau rừng, lợn sữa, nếp nương, măng trúc…

Ngoài Hồ Ba Bể, Quý khách có thể lựa chọn Tour du lịch Ninh Bình để có những trải nghiệm thư thái, hoà mình vào thiên nhiên như vậy!

Tag: Tour du lịch Hồ Ba Bể, Du lịch Hồ Ba Bể, Tour Hồ Ba Bể, Du lịch Hồ Ba Bể Giá rẻ, Tour Hồ Ba Bể 3 ngày 2 đêm

Xem thêm danh sách các tour du lịch Hồ Ba Bể: 

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.