Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour du lịch Nhật Bản

Là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn ở Châu Á, thường được người ta gọi là Xứ sở mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào, khi đặt Tour du lịch Nhật Bản du khách sẽ được khám phá nền văn hóa đa dạng màu sắc, chiêm ngưỡng một đất nước văn minh hiện đại bậc nhất thế giới.

Có hàng tỷ lý do để bạn nên đặt tour du lịch Nhật Bản ít nhất một lần trong đời. Đầu tiên phải kể đến như: 

Người dân Nhật Bản: Nếu gặp bất cứ vấn đề hay khó khăn gì khi đi du lịch ở Nhật Bản, bạn đều sẽ nhận được sự giúp đỡ mặc dù không biết tiếng Nhật. Người dân Nhật Bản luôn lịch sự và nhã nhặn với tất cả mọi người, từ người đi đường hay du khách, sự thân thiện của họ khiến nhiều du khách thấy thoải mái và ,muốn quay trở lại Nhật Bản thêm một lần nữa.

Ẩm thực Nhật Bản: Người dân Nhật Bản không chỉ nhã nhặn và lịch sự trong hành vi, họ còn tinh tế trong việc nấu ăn. Ẩm thực Nhật Bản đang ngày càng nổi tiếng thế giới bởi hương vị, cách trình bày và quy trình chế biến riêng, nổi bật là hai món sushi và ramen.

Du lịch bất cứ mùa nào trong năm: Dù là mùa xuân, hạ, thu hay đông, Nhật Bản luôn có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Nếu vào mùa xuân, cả Nhật Bản lộng lẫy với sắc hoa anh đào và sự tươi mới của cây cối, những bãi biển hoặc Okinawa luôn là địa điểm yêu thích vào mùa hè, rừng lá phong đỏ tuyệt đẹp vào mùa thu và trượt tuyết ở miền Bắc vào mùa đông Nhật Bản. Nhất Long Travel hàng năm có rất nhiều tour du lịch Nhật Bản để ngắm hoa anh đào. Quý khách có thể tham khảo bên dưới.

Nhật Bản là đất nước an toàn nhất thế giới: Nổi tiếng với dân số khá đông, nhưng lại là nơi văn minh và an toàn bậc nhất thế giới. Phụ nữ và trẻ em hoàn toàn có thể ra ngoài vào tối muộn, đi tàu điện ngầm một mình, nếu bạn để quên đồ ở quán cafe, bị mất đồ, sau vài giờ, vài ngày, đồ đạc sẽ được trả về nguyên vẹn cho bạn.

Không chỉ có thế, Nhật Bản còn luôn sạch sẽ và đúng giờ trong mọi tình huống, du lịch Nhật Bản lại không phải quá đắt. Có quá nhiều lý do để Nhật Bản trở thành địa điểm để đi du lịch trong hành trình khám phá thế giới của bạn. Cảnh sắc thì khỏi cần bàn, Nhật Bản còn có phong cách rất riêng thu hút du khách đến tham quan.

Ngoài du lịch Nhật Bản, bạn cũng có thể đặt thêm các tour du lịch Hàn Quốc, nơi có nền kinh tế và văn hoá rất phát triển. Đó thực sự là một nơi đáng khám phá bên cạnh Nhật Bản

Danh sách tour du lịch Nhật Bản:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.