Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Cao Bằng - Bắc Kạn

Cao Bằng có thác Bản Giốc, Bắc Cạn có hồ Ba Bể. Đây là hai danh thắng nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra ở hai tỉnh này còn có những địa điểm du lịch khác nữa. Một Tour Cao Bằng 4N3Đ  sẽ đủ cho một hành trình thú vị.

Cao Bằng – vùng đất địa đầu Tổ quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp vô cùng kỳ thú với núi rừng hùng vỹ. Đi du lịch Cao Bằng bạn sẽ có dịp làm quen và tìm hiểu thêm về di sản văn hóa truyền thống độc đáo của người Tày, Nùng ở đây. Người Tày có nét văn hóa rất đặc sắc thể hiện trong những làn điệu Lượn, hát then… Dân tộc Nùng sống đan chen cùng người Tày cũng có những điểm riêng về văn hóa. Người Nùng thường múa quạt, múa khăn, cây nhị và bộ xóc đồng lục lạc.Đồi núi Cao Bằng

Với tour du lịch Cao Bằng – Bắc Kạn, Qúy khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh núi non hùng vĩkhám phá những thắng cảnh nổi tiếng: Hồ Ba Bể , Thác Bản Giốc, Động Ngườm Ngao và trải nghiệm những nét sinh hoạt văn hoá đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc cùng các món ăn đặc sản của miền sơn cước.

Tag: Tour Du Lịch Cao BằngĐiểm Du Lịch Cao BằngTour Du Lịch Cao Bằng 4N3ĐTour Du Lịch Cao Bằng 5N4Đ.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.