Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Huế

Tour du lịch Huế của Nhất Long Travel sẽ đưa quý khách trải nghiệm và tìm hiểu về lịch sử, văn hoá và con người xứ Huế. Hiện nay, Huế được xếp vào danh sách 23 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng với dấu ấn từ những thành quách, cung điện vàng son, những đền đài miếu vũ lộng lẫy…

Quần thể du lịch Cố đô Huế gồm toàn bộ những di tích lịch sử – văn hoá do triều Nguyễn chủ trương xây dựng trong khoảng thời gian từ đầu thế kỷ 19 đến nửa đầu thế kỷ 20 trên địa bàn kinh đô Huế xưa.

Nơi đây từng là Thủ phủ của 9 đời chúa Nguyễn ở Đàng Trong, là Kinh đô của triều đại Tây Sơn, rồi đến Kinh đô của quốc gia thống nhất dưới 13 triều vua Nguyễn.

Nói đến du lịch Huế, người ta nghĩ ngay đến những thành quách, cung điện vàng son, những đền đài miếu vũ lộng lẫy, những lăng tẩm uy nghiêm, những danh lam cổ tự trầm tư u tịch, những thắng tích thiên nhiên thợ trời khéo tạc…

Gần một thế kỷ rưỡi là Kinh đô của một triều đại phong kiến với thiết chế chính trị dựa trên nền tảng Nho giáo, lại từng là thủ phủ của Phật giáo một thời, bên cạnh những kiến trúc cung đình lộng lẫy vàng son.

Khi đi du lịch Huế, quý khách có thể kết hợp du lịch Đà Nẵng, Du Lịch Nha Trang sẽ giúp quý khách có một chuyến đi trọn vẹn và đầy thú vị.

Tag: Tour du lịch Huế, Tour du lịch Huế Đà Nẵng, Tour Huế, Tour du lịch Huế Hội An Đà Nẵng

Xem danh sách các tour du lịch Huế:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.