Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Hà Nội

Tour du lịch Hà Nội có rất nhiều điều để bạn phải thử một lần đặt. Nhất Long Travel có một góc nhìn khác không phải một thủ đô hoa lệ mà chính bởi Hà Nội bình dị thân quen lại khiến người thương xuyến xao mãi chẳng dứt. Tour du lịch Hà Nội của Nhất Long Travel có những gì?

Từ phố cổ bình yên đến góc cà phê ven đường xinh xắn, từ những mùa hoa lãng mạn đến lối hẹn mộng thơ ở Hà Nội thổi vào lòng người dạ khúc hân hoan để tất cả mảnh ghép ấy trở thành kho báu quý giá không gì sánh được. Và từ đó, ta bỗng dưng yêu hoài một Hà Nội phố đến si mê.

Hà Nội đâu chỉ có nền văn hóa nghìn đời, đâu chỉ có quang cảnh mê lòng người. Hà Nội còn khiến ta si mê bởi hương vị ẩm thực đặc trưng, không thể lẫn vào đâu được của phố cổ.

Đi dọc phố phường Hà Nội, du khách có thể dễ dàng tìm thấy món ăn ngon dù chỉ được bày bán trong quán cóc lề đường hay trong tiệm nhỏ cũ kỹ. Ấy thế mà ăn một lần là ghiền ngay. Phở, bún thang, bún chả, bún tôm, bánh cuốn… đến Hà Nội, nhất định phải thử hết những món này.

Hà Nội đáng yêu từ những điều nhỏ dẫu dung dị vẫn lay chạm trái tim mỗi người. Thế nên khi rảnh rỗi, nhiều người thường lên kế hoạch để khám phá hết tất tần tật mọi khía cạnh dễ thương ấy.

Tag; Tour du lịch Hà Nội, Tour du lịch Hà Nội city tour full day Tour du lịch Hà Nội 1 ngay, Tour du lịch Hà Nội giá rẻ.

Danh sách Tour du lịch Hà Nội:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.