Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Mai Châu

Du Lịch Mai Châu luôn là một điểm đến thú vị và đầy màu sắc cho bất cứ ai muốn khám phá văn hoá, con người vùng Tây Bắc một cách đơn giản nhất. Tour du Lịch Mai Châu của Nhất Long Travel sẽ giúp bạn khám phá Mai Châu một cách trọn vẹn!

Mai Châu là một thung lũng nhỏ và vô cùng xinh xắn đã làm siêu lòng biết bao du khách đã đến nơi đây. Không chỉ quyến rũ du khách bằng vẻ đẹp mộc mạc của núi rừng, vẻ e ấp của những sơn nữ, mà còn hấp dẫn bởi những tấm lòng ấp áp nghĩa tình của người dân nơi đây. Đến thung lũng Mai Châu bạn sẽ có một chuyến đi khám phá vẻ đẹp, văn hóa, ẩm thực Mai Châu tuyệt vời.

Khí hậu tại Mai Châu có lẽ là điều tuyệt vời nhất bởi nó luôn khá ôn hòa và dễ chịu, mùa hè không quá nóng, mùa đông cũng không quá lạnh. Vì thế bạn có thể du lịch Mai Châu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Khác với du lịch Mộc Châu, Du Lịch Mai Châu không có quá nhiều điểm tham quan mà chỉ dành để nghỉ ngơi, trải nghiệm ngắn nên bạn chỉ nên tham quan 2 ngày 1 đêm là đủ rồi. Hãy để Nhất Long Travel lên một lịch trình du lịch Mai Châu phù hợp nhé!

Tag: Du lịch Mai Châu, Tour Du Lịch Mai Châu, Tour Mai Châu 2 ngày 1 đêm

Danh sách tour du lịch Mai Châu: