Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Đảo Cô Tô

Tour Cô Tô đang là dịch vụ được ưa thích nhất mỗi dịp Hè đến tại Miền Bắc. Cảnh vật ở đây vô cùng hấp dẫn bởi vẻ dẹp dịu dàng, ngút ngàn, hoang sơ và đầy thơ mộng. Cùng khám phá Tour Du lịch Cô Tô của Nhất Long Travel nhé!

Được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất miền Bắc – Cô Tô – Một viên ngọc xanh tuyệt đẹp đầy quyến rũ. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi về sản vật, Cô Tô còn được ban tặng một vẻ đẹp hoang sơ độc đáo: Nước biển nơi đây luôn xanh trong, những bãi cát trắng tinh, mịn màng, thoai thoải trải dài ngút tầm mắt. Bất cứ ai đã đến đây đều không thể quên cái cảm giác bềnh bồng khoan khoái khi được đắm mình trong làn nước nơi bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chảy, Tài Vàn… Tour Cô Tô của Nhất Long Travel sẽ giúp bạn khám phá được toàn bộ những vẻ đẹp ấy. 

Du khách có thể đến du lịch Cô Tô quanh năm nhưng thời gian đẹp nhất là vào mùa hè để tận hưởng hết biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Tuy nhiên, nếu du khách muốn tìm một nơi thanh vắng, tránh xa trốn đông người, tận hưởng một cảm giác mới lạ thì đến Cô Tô vào cuối thu, đầu đông cũng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Ngoài Cô Tô, Quý khách có thểm tham khảo Tour du lịch Quan Lạn cũng nằm ở tỉnh Quang Ninh cũng rất đẹp và hấp dẫn.

Tag: Du lịch Cô Tô, Tour du lịch Cô Tô, Tour Cô Tô, Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm, Tour Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Xem ngay danh sách Tour Cô Tô:

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.