Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour du lịch Trung Quốc

Tour du lịch Trung Quốc là một trong những tour du lịch đang hot và được quan tâm nhất hiện nay. Không những vì chi phí du lịch rất hạt dẻ, Trung Quốc còn được bạn bè quốc tế biết đến bởi có cực kì nhiều những địa điểm du lịch tuyệt vời.

Trung Quốc – đất nước của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa những thành phố xa hoa nhộn nhịp với nét trầm mặc cổ kính của những trấn cổ nghìn năm. Trung Quốc – đất nước của những địa danh đầy mê hoặc khiến người ta siêu lòng. Đến Trung Quốc, nhất định phải ghé để thưởng thức hương thơm ngát trời của thủ phủ đệ nhất hoa Côn Minh, dừng chân thả hồn mơ màng giữa Phượng Hoàng cổ trấn. Đến Trung Quốc cũng đừng quên sống lại một lần tuổi trẻ giữa những nhộn nhịp của Thượng Hải – thành phố không ngủ.

Cuộc đời mỗi người nhất định phải đến Trung Quốc một lần để khám phá, để trải nghiệm những nét văn hóa Trung Hoa truyền thống thú vị vừa có quen thuộc vừa đỗi xa lạ với người Việt Nam.

Tour trung quốc

Tour du lịch Trung Quốc của Nhất Long Travel có combo mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, lịch trình cụ thể, giá cả hợp lý, hướng dẫn viên nhiệt tình. Du lịch Trung Quốc chưa bao giờ lại dễ dàng hơn đến thế. Tham khảo các tour du lịch Trung Quốc với nhiều điểm đến hấp dẫn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Phượng Hoàng cổ trấn, Phù Dung Trấn… cho bạn chuyến đi có trải nghiệm tuyệt vời.

Tag: Du lịch Trung Quốc, Tour du lịch Trung Quốc, Tour Trung Quốc, Tour du lịch trung quốc 6 ngày 5 đêm

Xem thêm danh sách tour du lịch Trung Quốc: 

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.