Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Hà Giang

Tour du lịch Hà Giang của Nhất Long Travel luôn là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với bất kỳ ai bởi những cảnh đẹp tuyệt vời suốt chuyến đi cùng với sự đánh thức lòng tự hào dân tộc của mỗi người chúng ta.

Từ thiên nhiên hùng vĩ, nét ngây thơ của trẻ nhỏ hay những ánh mắt sáng ngời của các cụ già đều mang đến cảm xúc dù bạn là người mới tới hay đã đến du lịch Hà Giang nhiều lần.

Là tỉnh thành thuộc điểm cuối của vùng Đông Bắc Việt Nam, dân cư chủ yếu ở Hà Giang là các dân tộc thiểu số như người H’Mông, Thái, Lô Lô, La Chí… Sự hoang sơ của tạo hóa đã tạo ra sức hút mãnh liệt đối với bất kỳ ai thích khám phá và trải nghiệm. Đặc biệt, nét văn hóa đặc trưng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người ở đây sẽ cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Bạn có thể đi du lịch Hà Giang vào bất kể mùa nào trong năm, bởi chỉ những con đường chạy trong núi đá cao nguyên cũng đã đủ hấp dẫn bạn rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn một số thời điểm đẹp trong năm như tháng 10, tháng 11 – hoa tam giác mạch nở rất đẹp, hay tháng 11, tháng 12 là thời điểm của hoa cải. Mùa xuân dến thì có những bông hoa mận trắng xóa.

Những điểm đến thú vị ở Hà Giang gồm phiên chợ vùng Cao Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương, cổng trời Quản Bạ, thung lũng thị trấn Quản Bạ, các điểm dừng chân ven đường, những ruộng hoa cải, vườn hoa mận trắng muốt. Những ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi tại Hoàng Su Phì…

Khác với Du Lịch Sapa, Du Lịch Hà Giang hiện tại chưa phát triển nên dịch vụ chưa đa dạng cũng như còn nhiều hạn chế. Vì vậy quý khách hãy lựa chọn nhà tổ chức chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tag: Tour du lịch Hà Giang, Tour Hà Giang, Tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm, Tour Hà Giang 2 Ngày 3 Đêm

Xem ngay danh sách Tour du lịch Hà Giang: 

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.