Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Cần Thơ

“Cần Thơ gạo trắng nước trong – ai đi đến đó lòng không muốn về” câu ca dao trên đã phần nào miêu tả được một Cần Thơ xinh đẹp, hiền hòa với  hình ảnh “gạo trắng nước trong”. Đến với Tour du lịch thành phố Cần Thơ, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành mát mẻ của vùng quê Miền Tây khác hẳn với những thành phố ồn ào, nóng bức khác sẽ làm du khách cảm thấy hài lòng khi chọn nơi này làm điểm đến cho mình trong những ngày hè nóng bức khó chịu này.

Nếu đã một lần về với Cần Thơ bạn sẽ nhận ra một điều rằng mình cũng đã phải lòng với cái duyên, cái đẹp tâm hồm của mảnh đất và con người nơi đây.

Đến với du lịch Cần Thơ, du khách sẽ được tham quan một hình thức họp chợ khá độc đáo của người đồng bằng sông Cửu Long, đó là chợ nổi. Đây là một hình thức họp chợ trên sông mà hầu như người dân Miền Tây nào cũng biết đến.

Một “đặc sản” nữa mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi đến với Cần Thơ đó là “công kích” những miệt vườn xanh ngát với trăm ngàn loại trái cây trĩu cành suốt 4 mùa. Bạn có thế tha hồ thả bộ tại miệt vườn, hít thở không khí trong lành mát mẻ, vừa được nếm các loại trái cây chín và những món ăn đặc sản miệt vườn.

Nét duyên níu lòng của Cần Thơ không chỉ đến từ nhiều cảnh sắc đẹp mà đó còn bắt nguồn từ rất nền ẩm thực phong phú, hấp dẫn tại nơi đây. Bánh tét lá cẩm, Nem nướng Cái Răng, Chuối nếp nướng… đều là những hương vị quê hương đặc trưng tạo nên cái hay, cái quyến rũ của mảnh đất Tây Đô.

Tag: Du Lịch Cần Thơ, Tour Du Lịch Cần Thơ, Tour Du Lịch Cần Thơ 3N2ĐTour Du Lịch Cần Thơ 4N3Đ.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.