Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Đà Lạt

Tour du lịch Đà Lạt, du khách hẳn sẽ đắm chìm nhiều cảm xúc. Chắc bởi thế mà nơi đây có cái tên người ta đã dùng để đặt cho Đà Lạt: Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, thành phố buồn, thành phố mộng mơ, Xứ hoa đào…Thiên nhiên và con người Đà Lạt đi vào những áng văn thơ, những bức tranh ảnh, vào nghệ thuật, và trong tim mỗi người. Song dù có cố gắng miêu tả thế nào, chỉ khi tự mình đặt chân đến, bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình.

Lần đầu đến du lịch Đà Lạt, chúng ta như lạc vào xứ sở của các loài hoa, hoa Đà Lạt đem đến cho phố phường vẻ đẹp rực rỡ, tráng lệ, hoa Đà Lạt biến những cung đường trở nên hấp dẫn, nên thơ, hoa Đà Lạt chính là “sản vật” chân quý nhất của thiên đường du lịch này đang sở hữu, không chỉ có màu xanh đơn điệu của những rừng thông, màu vàng của cao nguyên cỏ, Đà Lạt rực rỡ trong tấm áo đầy màu sắc của những vườn hoa. Mỗi sáng bình minh, biển hoa lại chìm trong lớp lớp sương mù mờ ảo đem đến thật nhiều cảm xúc cho du khách.

Tour Du Lịch Đà Lạt

Nếu hoa Đà Lạt biểu tượng cho sức sống dồi dào của thành phố trẻ thì những công trình kiến trúc ở đây như dinh Bảo Đại, trường cao dẳng sư phạm Đà Lạt, nhà Ga Đà Lạt, đại học Đà Lại,… lại là một khía cạnh khác của Đà Lạt có đôi chút cổ kính, xưa cũ, hoài niệm.

Tag: Tour du lịch Đà Lạt 5N4Đ, Du LỊch Đà LạtTour du lịch Đà Lạt 4N3Đ,Tour du lịch Đà Lạt 2018,Tour du lịch Đà Lạt giá rẻ.

Tour Mới 2020

Danh sách các Tour mới nhất 2020 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2020.

Joomla Templates Free Joomla Templates Virtuemart Templates K2 Templates JoomShopping Templates HikaShop Templates SobiPro Templates OpenCart Themes