Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Ninh Bình > Tour Du Lịch Chùa Bái Đính > Hà Nội- Tuần Châu- Yên Tử- Bái Đính- Tràng An

Hà Nội- Tuần Châu- Yên Tử- Bái Đính- Tràng An - 4 Ngày - 3 Đêm

Lịch trình tóm tắt:

Ngày 1: Hà Nội city tour

Ngày 2: Hà Nội – Hạ Long

Ngày 3: Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình

Ngày 4: Chùa Bái Đính – Tràng An

Ngày 1: Hà Nội City Tour

Văn miếu Quốc Tử Giám

Văn miếu Quốc Tử Giám là hai công trình được xây dựng để dạy học và thờ kính Khổng Tử cùng những bậc hiền tài Nho học xưa. Văn miếu được xây dựng vào năm 1070 dưới thời vua Lý Thánh Tông, còn Quốc Tử Giám được xây dựng năm 1076, dưới thời vua Lý Nhân Tông.

văn miếu

Cầu Thê Húc

Cầu Thê Húc là cây cầu ở hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cây cầu được coi một biểu tượng cho nét đẹp văn hóa của người Hà Nội. Nó mang lối kiến trúc có một không hai và chứa đựng nhiều ý nghĩa mang giá trị văn hóa Việt phong phú.

cầu thê húc

Đền Ngọc Sơn

Đền Ngọc Sơn nằm trên một gò đất cao phía Đông Bắc của hồ Hoàn Kiếm (hồ Gươm), Hà Nội. Không chỉ là một di tích Quốc gia đặc biệt mà đền Ngọc Sơn còn là một địa điểm du khách không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội

đền ngọc sơn

Tháp Rùa

Tháp Rùa ở Hồ Gươm, được xây dựng theo phong cách châu Âu. Vua Lê Thánh Tông (1460-1497) đã cho xây dựng gò ở đây để làm nơi câu cá. Tuy nhiên, Tháp Rùa hiện nay được ông Bá Hộ Kim xây dựng vào năm 1886.

tháp rùa

Hồ Tây

Hồ Tây nằm ở phía Tây Bắc nội thành Hà Nội với diện tích khoảng 500ha, đường vòng quanh hồ dài gần 20km. Ngành địa dư lịch sử đã chứng minh rằng, hồ là một đoạn sông Hồng rớt lại, sau khi đổi dòng, có thể tới cả hàng nghìn năm.

hồ tây

Hồ Trúc Bạch

Hồ Trúc Bạch tuy không nổi tiếng bằng hồ Gươm và hồ Tây nhưng so với các hồ ở Hà Nội, Trúc Bạch là một hồ lớn và có một lịch sử lâu đời và nếu xếp theo thứ hạng thì Trúc Bạch là 1 trong 3 hồ nổi tiếng nhất của Hà Nội.

hồ trúc bạch

Ngày 2: Hà Nội – Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh.

halong

Ngày 3: Hạ Long – Yên Tử – Ninh Bình

Thiền viện Trúc Lâm

Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, còn gọi là Chùa Lân hay tên chữ là Long Động Tự là một ngôi chùa trên núi Yên Tử, thuộc địa phận thôn Nam Mẫu, xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, nằm trong Quần thể di tích danh thắng Yên Tử

thiền viện trúc lâm

Chùa Giải Oan

Ở vị trí cửa ngõ Trung tâm Khu Di tích lịch sử và Rừng Quốc Gia Yên Tử, Chùa Giải Oan được xây trên nền móng ngôi chùa cũ thời Trần, nơi lập Đàn tràng giải kết oan hồn các Cung Tần Mỹ Nữ.

chùa giải oan

Chùa Hoa Yên

Chùa Hoa Yên có tên cũ là chùa Vân Yên, dân gian thường gọi là chùa Cả, chùa Chính hay chùa Yên Tử. Chùa Hoa Yên là ngôi chùa lớn, to và đẹp nhất trong khu di tích danh thắng Yên Tử. Đây là nơi chứng kiến đức vua Trần Nhân Tông sau khi dứt bỏ hồng trần đã hướng tâm về nơi Phật pháp

chùa hoa yên

Chùa Đồng

Chùa Đồng còn có tên Thiên Trúc tự (chùa Cõi Phật), tọa lạc ở đỉnh cao nhất dãy Yên Tử (1.068m). Chùa Đồng (Yên Tử) đã được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là ngôi chùa đồng lớn nhất và nằm ở độ cao nhất cả nước

chùa đồng

Ngày 4: Chùa Bái Đính – Tràng An

Tràng An

Quần thể danh thắng Tràng An thuộc địa phận tỉnh Ninh Bình là quần thể danh thắng kép được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 2014.

tràng an

Chùa Bái Đính

Quần thể chùa Bái Đính có diện tích được xác lập là rộng nhất Việt Nam với 539 ha bao gồm 27 ha khu chùa Bái Đính cổ, 80 ha khu chùa Bái Đính mới được xây dựng từ năm 2003 và các hạng mục khác

bái đính

Ngày 1
Hà Nội City Tour

Sáng: Xe và HDV đón đưa đoàn về khách sạn nhận phòng – Đoàn dùng cơm trưa.

Chiều: Xe đón quý khách Tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – Trường đại học đầu tiên của Việt Nam, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tháp Rùa, Hồ Tây,Hồ Trúc Bạch, chùa Trấn Quốc – Một trong những ngôi chùa cổ nhất của Hà Nội,

Tối: Quý khách thưởng thức đặc sản Bánh Tôm Hồ Tây ( Thay bữa cơm chiều ), Tự do dạo chơi mua sắm tại những đường phố sầm uất như Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Gai ….của khu vực 36 phố phường.

Ngày 2
Hà Nội – Hạ Long

Sáng: Quý khách ăn sang tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi Hạ Long, trên đường quý khách nghỉ tại Hải Dương 30 phút. Tiếp tục khởi hành đi Hạ Long.

12h30: Đến Hạ Long,Quý khách làm thủ tục xuống tàu tham quan Vịnh Hạ Long, Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới.

13h00: Quý khách ăn trưa trên tàu . Sau đó theo hành trình quý khách đi qua hàng ngàn hòn đảo trên Vịnh Hạ Long, tham quan Động Thiên Cung, chụp ảnh cùng hòn Đỉnh Hương, Hòn Trống Mái, Hòn Con Rùa…Trở lại khách sạn lúc 

16h00: Trở lại khách sạn.

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó quý khách tự do dạo chơi Tp Hạ Long về đêm.

Ngày 3
Hạ Long – Yên Tử - Ninh Bình

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, 7h30 xe đưa quý khách đi Yên Tử. 9h00 đến Yên Tử, quý khách tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử, Tiếp tục quý khách đến Chùa Giải Oan, Chùa Hoa Yên, Chùa Đồng. Quý khách có thể lựa chọn đi cáp treo.( Giá vé tự túc).

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

15h00: Xe đưa quý khách khởi hành về Ninh Bình, trên đường quý khách dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm đặc sản Bánh Đậu Xanh, Bánh Gai tại thành phố Hải Dương

18h30: Xe đưa quý khách về Ninh Bình. Nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Ăn tối và thưởng thức đặc sản Ninh Bình. Thịt dê tươi.. Tự do dạo chơi tại Ninh Bình.

Ngày 4
Chùa Bái Đính – Tràng An

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, 8h00 Xe đón quý khách tham quan Khu du lịch Tràng An, được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn, ngồi thuyền nhỏ tham quan hang động, đền Phủ Khống.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan ngôi chùa Bái Đính lớn nhất Đông Nam Á, nằm trên diện tích gần 500ha. Chùa Bái Đính có nhiều kỷ lục về các công trình Phật Giáo như: Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, Bức tượng thích ca mâu ni bằng đồng lớn nhất Việt Nam, hành lang La Hán dài nhất Đông Nam Á…chắc hẳn quý khách sẽ thấy tự hào bởi Việt Nam có được một công trình đồ sộ về Phật Giáo như thế này !

15h00: khởi hành về Hà Nội, đưa quý khách về điểm hẹn.
Hẹn gặp lại quý khách !

Giá đã bao gồm:

 • Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón sân bay, thăm quan theo chương trình)
 • Tàu thuyền thăm vịnh Hạ Long.
 • Phí thăm quan các điểm trong chương trình.
 • Các bữa ăn theo chương trình ( 2 bữa ăn sáng tại khách sạn , 5 bữa ăn chính 120.000đ)
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo ( tiếng anh, tiếng việt )
 • Khách sạn chuẩn 3 sao: tiêu chuẩn phòng: (2 người/1 phòng).
 • Khăn lạnh và nước uống trên xe.
 • Bảo hiểm du lịch

Giá không bao gồm:

 • Vé vào cửa Khu du lịch Tuần Châu (hiện nay vé vào cửa đã bao gồm tất cả các hoạt động và show diễn tại tuần Châu)
 • Tiền giải trí công viên Hạ Long.
 • Các bữa ăn ngoài chương trình, điện thoại, giặt ủi và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân khác.

 

 1. Điều kiện thanh toán:
 • Đặt cọc trước 40% tour để giữ dịch vụ
 • Thanh toán 40% trước 14 ngày khởi hành
 • Thanh toán 20% trước 1 ngày đi tour
 1. Hình thức thanh toán
 • Tiền mặt: Quý khách đến trực tiếp văn phòng của Nhất Long Travel để thanh toán tiền mặt và nhận vé, hoá đơn, phiếu thu...tại: Số 10B/2/70 Ngõ 29 Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Chuyển Khoản:

      Lấy VAT (10%) : Tài khoản công ty

Chú ý: Quý khách vui lòng chuyển thêm 10% phí VAT khi chuyển vào tài khoản này. Nhất Long Travel sẽ xuất hoá đơn GTGT cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NHẤT LONG

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)

Tài khoản VNĐ: 19132227916669

Tài khoản USD:  19132227916995

         Không Lấy VAT : Tài khoản cá nhân

Khách hàng có thể lựa chọn phương án chuyển khoản qua tài khoản cá nhân nếu không cần lấy hoá đơn GTGT.

STT

SỐ TÀI KHOẢN

CHỦ TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

1

0491000064696

CAO XUÂN BỐN

VIETCOMBANK

2

19031563791016

CAO XUÂN BỐN

TECHCOMBANK

3

242647749

CAO XUÂN BỐN

NGÂN HÀNG Á CHÂU - ACB

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Nhất Long Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Nhất Long Travel.

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Họ và Tên, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

 1. Chính sách hủy tour :
 • Hủy trước 30 ngày - Không tính phí
 • Hủy trong vòng 15 -30 ngày: tính 10% giá tour
 • Hủy trong vòng 06 -15 ngày.tính 30% giá tour
 • Hủy trong vòng 3-6 ngày . Tính 85% tour tour
 • Hủy trước 2 ngày. Tính 100% giá tour

   Chú ý: Đây là chính sách hủy tour, Vé máy bay tính theo chính sách  của các hãng hàng không.

 • Chính sách giá dành cho trẻ em.
 • Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí
 • Trẻ em 6 - 10 tuổi tính 50% giá tour người lớn, ngủ chung bố mẹ
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.
Giá từ 3,990,000/người
3,990,000
Tổng 3,990,000

Thông tin Tour

 • Ô Tô, Tàu Hoả
 • 1-10
 • 3*
 • MB4N
Thiết Kế Tour riêng cho bạn

Các Tour nổi bật khác...