Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour du lịch Trung Quốc > Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn – Thiên Môn Sơn – Vũ Lăng Nguyên 6 Ngày 5 Đêm

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn – Thiên Môn Sơn – Vũ Lăng Nguyên 6 Ngày 5 Đêm - 6 Ngày - 5 Đêm

Ghé thăm Phù Dung Trấn khám phá nét đẹp trấn cổ hơn 2000 năm tuổi treo trên thác nước Phù Dung. Du lịch Phù Dung Trấn sẽ khiến bạn như lạc vào trốn thiên đường. Hành trình kết hợp 5 điểm du lịch bao gồm Du lịch Phù Dung Trấn – Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Vũ Lăng Nguyên là hành trình quá khứ khiến bạn lạc vào những trấn cổ mộng mị nghìn năm trong tour du lịch Trung Quốc 2019. 

Phượng Hoàng cổ trấn – Sông Đà Giang linh hồn thực sự của trấn cổ

Trung Quốc – thiên đường của những tinh hoa nghệ thuật về kiến trúc và văn hóa. Trấn cổ nghìn năm – Phượng Hoàng cổ trấn Trung Quốc nổi tiếng thì không ai không biết. Nhưng Phượng Hoàng cổ trấn ở đâu Trung Quốc và thực sự có gì thì không phải ai cũng biết. Những kiến trúc nghệ thuật độc đáo, nét trầm mặc cổ kính và tinh hoa văn hóa ẩm thực Trung Hoa là những đặc điểm được tái hiện rõ ràng nhất ở trấn cổ. Nhưng một điều quan trọng nhất mà nhất định ghé thăm Phượng Hoàng cổ trấn thì bạn không được bỏ qua đó chính là dòng sông Đà Giang – linh hồn thực sự của trấn cổ. Không phải ngẫu nhiên người ta gán cho dòng sông hiền hòa nằm giữa 2 bên trấn cổ cái biệt danh đấy. Đã hơn nghìn năm, sông Đà Giang lặng lẽ nhìn thế giới chuyển mình, vận đổi sao rời, những ồn ào, lặng lẽ, vui tươi, hồ hởi bên 2 bờ thị trấn. Đến Phượng Hoàng cổ trấn, nhất định phải dừng lại, ngồi bên bờ sông nghe gợn sóng lăn tăn kể chuyện trấn cổ.

Du lịch Phù Dung Trấn Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn

Phù Dung Trấn – Trấn cổ nghìn năm treo mình trên dòng thác

Mặc dù Trung Quốc nổi tiếng với rất nhiều những trấn cổ nghìn năm lịch sử, nhưng điều độc đáo rằng không trấn cổ nào giống cổ trấn nào. Mỗi trấn cổ đều quyến rũ người ta bằng những nét riêng vốn có. Phù Dung Trấn có thể là cái tên khá mới khiến du khách tự vấn hỏi ‘’Phù Dung Trấn ở đâu?” nhưng nếu nhắc đến cổ trấn được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước thì chắc hẳn không ai còn xa lạ. Đến Phù Dung Trấn, du khách đều sửng sốt bất ngờ bởi cổ trấn nghìn năm cổ kính được xây dựng trên một ngọn núi cao. Đứng từ trên cao nhìn xuống, cổ trấn hiện lên với nét đẹp đơn sơ, giản dị nhưng không kém phần thơ mộng. Đến Phù Dung Trấn, không thể không nhắc đến thác nước Phù Dung chảy dưới chân cổ trấn. Thác nước như một nét chấm phá cho bức tranh Phù Dung Trấn thêm sinh động, quyến rũ. Thác chảy từ trên cao xuống dữ dội, bọt tung trắng xóa, nhưng lại hiền hòa, êm đềm như mảnh lụa trắng vắt ngang mảnh đất hàng nghìn năm tuổi. Đây chính là một trong những nét độc đáo khiến Phù Dung Trấn là điểm đến không thể bỏ qua. 

Du lịch Phù Dung Trấn Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn

Trương Gia Giới – chốn bồng lai tiên cảnh dưới nhân gian 

Trương Gia Giới – chốn bồng lai tiên cảnh dưới nhân gian, nằm ở Hồ Nam, Trung Quốc, Trương Gia Giới là điểm đến hấp dẫn cho những ai ưu thích cảnh sắc thiên nhiên, phong thủy hữu tình. Đến đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những cột đá cao chọc trời với nhiều hình thức thù đa dạng, đặc sắc như rừng đá thạch sanh, thung lũng Sách Khê hùng vĩ… Không những thế, Trương Gia Giới còn nổi tiếng với đồ thổ cẩm và đồ thủ công mỹ nghệ được làm từ chính những dân tộc bản địa sinh sống ở đây. Những đường nét chạm khắc tinh xảo và mang đặc trưng riêng của những dân tộc bản địa sống ở đây sẽ giúp bạn khỏi đau đầu khi nghĩ việc mua gì ở Trương Gia Giới về làm quà đấy nhé.

Du lịch Phù Dung Trấn Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn

Vũ Lăng Nguyên – ”nhà kho” của thiên nhiên 

Vũ Lăng Nguyên – cảnh tiên giới được gói gọn trong Trương Gia Giới. Được mệnh danh là ”nhà kho” với hơn 97% diện tích được bao phủ bởi hàng ngàn loại thực vật và đá quý hiếm. Vũ Lăng Nguyên xứng đang là điểm đến cho bạn khám phá, reset lại bản thân sau nhiều ngày mệt mỏi để hít thở không khí trong lành của cao nguyên, nghe điệu hát của dân tộc Thổ, Miêu trên trẻo cao

Du lịch Phù Dung Trấn Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn

Thiên Môn Sơn – nơi giao thoa giữa trời và đất

Hành trình về Thiên Môn Sơn người ta ví như về với cõi bồng lai tiên cảnh. Thiên Môn Sơn được thiên thiên ưu ái ban tặng cảnh sắc đẹp tựa chốn bồng lai, như nơi giao thoa giữa trời và đất. Đứng từ trên đỉnh núi, du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc của bức tranh phong thủy hữu tình của núi non của trời đất khiến sự sống như được hồi sinh.

Du lịch Phù Dung Trấn Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn

Ưu điểm chương trình của Nhất Long Travel 

- Bay thẳng Hà Nội – Trương Gia Giới, không cần phải bay đến Trường Sa như các chương trình thông thường.

- Không còn phải di chuyển quãng đường dài gần 500km từ Trường Sa đến Phượng Hoàng Cổ Trấn như các chương trình thông thường

- Không còn phải di chuyển quãng đường dài gần 400km từ Trương Gia Giới về Trường Sa như các chương trình thông thường.

- Tiết kiệm thời gian bay, thời gian di chuyển, để nhiều thời gian thăm quan các tuyến điểm hấp dẫn của Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới.

Ngày 1
NGÀY 01: HÀ NỘI – TRƯƠNG GIA GIỚI

14h45’: Xe đón Quý khách tại điểm tập trung ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay VJ7866 ( 17h40 – 21h 15 ) rời Hà Nội đi Trương Gia Giới.
21h45: Đến Trương Gia Giới, Xe đón Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ.

Ngày 2
NGÀY 02: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHÙ DUNG TRẤN - PHCT (Ăn: Sáng - Trưa - Tối )

Sáng: Ăn sáng, Đoàn lên xe đi thăm Phù Dung Trấn - thị trấn cổ hơn 2000 năm tuổi được mệnh danh “ Thị trấn treo trên thác nước “. Đến thị trấn Phù Dung, dạo bước trên đường phố trải đá xanh sẽ khiến ta có thể từ trong cảnh đẹp mơ màng ấy tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này, những đường phố, nếp nhà sàn, tường khắc hoa khi ẩn khi hiện, dưới ánh chiều tà, nhà cửa trong thị trấn cổ mộc mạc nằm rải rác đó đây. Khi đặt chân lên địa phận thị trấn Phù Dung, du khách nhất định sẽ có nhiều cảm nhận mới lạ, trụ đồng Khê Châu cao gần 4 mét, gồm 8 cạnh, nặng 2 tân rưỡi, trên khắc hơn 2500 chữ ghi lại đoạn lịch sử của dân tộc Thổ Gia trong Viện bảo tàng phong tục tập quán dân tộc Tương Tây là văn vật trọng điểm bảo tồn đợt đầu cấp quốc gia do Quốc vụ viện công bố. Tại đây, điều mà du khách được tận mắt chứng kiến không chỉ là văn vật cấp quốc gia, mà điều quan trọng hơn là du khách sẽ cảm nhận được nền văn hóa dân tộc sán lạn của người Thổ Gia, sẽ được xem biểu diễn múa Mao-cu-sư, một hình thức múa rất cổ xưa của người Thổ Gia gồm các nội dung săn bắt, cày cấy, sinh hoạt... của tổ tiên người Thổ Gia.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng, Quý khách tiếp tục hành trình đi Phượng Hoàng Cổ trấn.
Tối: Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn, Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ tại khách sạn.

Ngày 3
NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( Ăn sáng, trưa, Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách thăm quan Phượng Hoàng Cổ Trấn, với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành…(tham quan bên ngoài), tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với các món ăn địa phương, chụp hình hoặc ngồi uống cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình, ngắm cảnh thị trấn cổ dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Quý khách sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống.
Trưa: Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng.
Tối: Sau bữa tối, Quý khách tự do khám phá thị trấn cổ về đêm. Khác hẳn với vẻ trầm mặc của thị trấn này vào ban ngày, buổi tối thị trấn cổ rất nhộn nhịp, vui vẻ với rất nhiều quán Bar, quán cafe thơ mộng. Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng.

Ngày 4
NGÀY 4: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIA GIỚI ( Ăn sáng, trưa, Tối)

Sáng: Ăn sáng, Quý khách có thể dạo bước trên những con phố cổ, ghi lại những khoảng khắc yên bình lãng mạn của trấn cổ nghìn năm tuổi, mua sắm những món quà lưu niệm được làm thủ công rất tinh xảo của người dân địa phương…
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách trả phòng rời Phượng Hoàng Cổ Trấn đi Trương Gia Giới
Đến Trương Gia giới, Quý khách thăm quan mua sắm tại Cửa hàng Đá Quý, cửa hàng tơ lụa nổi tiếng vùng Tương Tây
Tối: Sau khi dùng bữa tối Quý khách tự do tham quan Trương Gia Giới về đêm hoặc tự túc chi phí tham gia chương trình “Rạng rỡ Tương Tây”

Ngày 5
NGÀY 5: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN (Ăn: Sáng - Trưa - Tối )

Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn lên cáp treo tham quan Thiên Môn Sơn – một kỳ quan nổi tiếng nhất của Trương Gia Giới – nơi đây cũng là nơi biểu diễn nhiều lần máy bay xuyên vượt động Thiên Môn và đua nhảy dù quốc tế (1 lượt đi cáp treo + 1 lượt đi ô tô để trải nghiệm 99 khúc cua ngoạn mục với sự điều khiển xe của những người tài xế tài tình). Thiên Môn Sơn nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm xe công cộng và 1 lượt cáp treo đi lên). Từ cáp treo Quý khách có thể ngắm toàn cảnh thị trấn và cảnh rừng núi nguy nga tráng lệ, ngắm cung đường được coi là đường đua nguy hiểm nhất thế giới với 99 khúc cua ngoạn mục. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, Quý khách sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến Quý khách cảm thấy lạc như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Tiếp tục, Quý khách vượt qua 999 bậc thang thẳng đứng hoặc đi thang cuốn xuyên lòng núi để lên đến Cổng Trời - nơi giao thoa giữa trời và đất. Tham quan Sạn Đạo Kính - con đường gác kính trên vách đá – Trải nghiệm cảm giác phiêu lưu giữa chốn mây trời…Quý khách trải nghiệm dịch vụ ngâm chân thuốc bắc và thăm quan mua sắm tại cửa hàng thuốc bắc.
Trưa + Tối: Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 6
NGÀY 06: TRƯƠNG GIA GIỚI – VŨ LĂNG NGUYÊN – HÀ NỘI (Ăn: Sáng - Trưa - Tối )

Sáng: Sau khi ăn sáng, Đoàn tham quan Hồ Bảo Phong - là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới. du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi.
Trưa: Ăn trưa. Quý khách thăm quan Họa viện quân Thanh, thưởng thức tranh học bằng cát
Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, xe đưa Đoàn ra sân bay làm thủ tục chuyến bay VJ7867 ( 22h15 - 00h15 ) về Hà Nội.
00h15: Đến sân bay Nội Bài, Xe đón Đoàn về Hà Nội. Kết thúc chuyến đi

CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ

31/7

11.990.000 đ

07/8; 14/8; 21/8

11.990.000 đ

28/08 (lễ 2/9)

12.990.000đ

04/9; 11/9; 18/9; 25/9

11.990.000 đ

02/10; 09/10; 16/10; 23/10

11.990.000 đ

Giá bao gồm

 • Vé máy bay Hà Nội – Trương Gia Giới khứ hồi.
 • Khách sạn trung tâm tiêu chuẩn 4* tiêu chuẩn Trung Quốc .(2 người/phòng đôi). Trường hợp khách lẻ nam hoặc nữ sẽ ghép phòng 3
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc (visa đoàn)
 • Ngày ăn 3 bữa theo chương trình.(mức 30 NDT/ bữa chính). Bữa chính có 8 món + 1 canh+đồ uống, ăn sáng tại khách sạn
 • Xe đưa đón điều hoà theo hành trình.
 • Chi phí thăm quan cửa thứ nhất
 • Chi phí cáp treo trong chương trình
 • Hướng dẫn tiếng Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đi suốt tuyến.
 • Bảo hiểm mức bồi thường 000 USD. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này
 • Mỗi người một ngày một chai nước trên xe ngày đoàn đi thăm quan

Không bao gồm

 • Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn,
 • Chi phí hóa đơn Thuế VAT.
 • Chi phí phòng đơn
 • Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên là: 5 USD/khách/ngày ( 30 USD/khách/ chuyến đi)
 • Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình

Ghi chú:

-   Thủ tục visa bao gồm: 

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour 

+ 01 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.

-  Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa &  xuất vé máy bay ).

-  Trẻ em d­ưới 11 tuổi (cao dưới 1.2m) : thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn.

-  Trẻ em từ 11 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m:  thanh toán bằng ng­ười lớn..

* Báo giá này áp dụng cho chương trình có vào 3 điểm mua sắm bắt buộc gồm: Cửa hàng đá quý , cửa hàng thuốc bắc, và cửa hàng tơ lụa. Nếu Quý khách không vào điểm mua sắm sẽ phụ thu 40 USD/ người.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc (đối với hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản) để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà Quý khách chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Nhat Long Travel như sau:

 1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

Quý khách đến trực tiếp văn phòng của Nhất Long Travel tại:

Số 272 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

để thanh toán tiền mặt và nhận vé, hoá đơn, phiếu thu....

 1. THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

 • Thông tin tài khoản ngân hàng của Nhất Long Travel.

Chú ý: Quý khách vui lòng chuyển thêm 10% phí VAT khi chuyển vào tài khoản này. Nhất Long Travel sẽ xuất hoá đơn GTGT cho quý khách.

TÀI KHOẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NHẤT LONG

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)

Tài khoản VNĐ: 19132227916669

Tài khoản USD:  19132227916995

 • Khách hàng có thể lựa chọn phương án chuyển khoản qua tài khoản cá nhân nếu không cần lấy hoá đơn GTGT.

STT

SỐ TÀI KHOẢN

CHỦ TÀI KHOẢN

TÊN NGÂN HÀNG

1

0491000064696

CAO XUÂN BỐN

VIETCOMBANK

2

19031563791016

CAO XUÂN BỐN

TECHCOMBANK

3

242647749

CAO XUÂN BỐN

NGÂN HÀNG Á CHÂU - ACB

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Nhất Long Travel nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Nhất Long Travel.

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Họ và Tên, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký.

CHÍNH SÁCH HỦY TOUR :

 • Hủy trước 30 ngày - Không tính phí
 • Hủy trong vòng 15 -30 ngày: tính 10% giá tour
 • Hủy trong vòng 06 -15 ngày.tính 30% giá tour
 • Hủy trong vòng 3-6 ngày . Tính 85% tour tour
 • Hủy trước 2 ngày. Tính 100% giá tour

Chú ý: Đây là chính sách hủy tour, Vé máy bay tính theo chính sách  của các hãng hàng không.

 

Giá từ 11,990,000/người
11,990,000
Tổng 11,990,000

Thông tin Tour

 • Hàng không Vietjet Air
 • 4 sao
Thiết Kế Tour riêng cho bạn

Các Tour nổi bật khác...