Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Hoàng Su Phì

Du lịch Hoàng Su Phì nằm cách thành phố Hà Giang (tỉnh Hà Giang) khoảng 110km về phía Tây. Hoàng Su Phì là huyện có địa hình tương đối phức tạp, bị chia cắt bởi các dãy núi cao và trung bình, có nhiều thung lũng hẹp quanh năm sương phủ mờ.

Nằm trên tuyến vòng cung du lịch Bắc Hà – Lào Cai – Hà Giang – Cao Bằng, Hoàng Su Phì sở hữu vẻ đẹp độc đáo bởi danh thắng ruộng bậc thang đẹp nhất tỉnh Hà Giang. Cùng với Mù Cang Chải và Sa Pa, đây cũng là một trong những thiên đường ruộng bậc thang của Việt Nam.

Khi đi tour du lịch Hoàng Su Phì bạn sẽ thấy hình thức canh tác trên ruộng bậc thang rất phổ biến cùng với nhiều nghề truyền thống và lễ hội độc đáo. Đặc biệt, ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì đã được công nhận là di tích Quốc gia từ năm 2012.

Uốn lượn với nhiều màu sắc theo vụ mùa, ruộng bậc thang Hoàng Su Phì như một bức tranh hấp dẫn, khó cưỡng, mê hoặc lòng người.

Với bàn tay lao động không ngừng nghỉ của người dân tộc trên Hoàng Su Phì, họ đã tạo lên những thửa ruộng lúa chín vàng óng ả mang lại năng suất cao mà còn tạo lên một bức tranh thiên nhiên đẹp khiến cho du khách khó cưỡng lại được. Vừa mang lại giá trị kinh tế vừa mang lại giá trị du lịch sẽ thúc đẩy đời sống của người dân nơi này cao hơn.

Tag; Tour du lịch Hoàng Su PhìTour du lịch Hoàng Su Phì 5N4Đ,Tour du lịch Hoàng Su Phì 2018,Tour du lịch Hoàng Su Phì giá rẻ.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.