Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Fansipan Sapa

Một sớm mai thức giấc, bạn đang đứng giữa những tầng mây bồng bềnh, huyền ảo, chạm tay vào cột mốc ghi dấu Nóc nhà Đông Dương trên đỉnh Fansipan. Đó thực sự là khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời…Tour Du Lịch Chinh Phục Đỉnh Fansipan.

Giữa cái lạnh cuối xuân đầu hạ, những dòng người vẫn háo hức du xuân với quyết tâm sẽ chinh phục đỉnh cao Fansipan- được mệnh danh là Nóc nhà Đông Dương nằm ở độ cao 3.143m. Trong thời tiết nắng ấm, mây vờn ôm ấp những dãy núi cao ngút, con người đứng ở đỉnh cao nhất có cảm giác như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Từ tháng 2/2016, hệ thống cáp treo dài nhất thế giới do tập đoàn Sun Group đầu tư (vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng) đi vào vận hành đã giúp rút ngắn thời gian và khoảng cách lên tới đỉnh Fansipan. Thay vì phải mất nhiều ngày băng rừng vượt núi thì những du khách yêu thích du lịch, mê khám phá cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ sẽ chỉ mất 15 phút đi cáp treo để lên “nóc nhà Đông Dương”.

Từ cáp treo, du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh đẹp núi rừng Tây Bắc, đó là đỉnh Hàm Rồng mờ ảo trong sương, là mây trắng ấp ôm những dãy núi xanh… Nơi đây đã hình thành nên nhiều công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp nét truyền thống của Việt Nam, tạo nên một “huyền thoại Fansipan” hấp dẫn du khách quốc tế.

Tour Du Lịch Chinh Phục Đỉnh Fansipan tạo nên bức tranh mộc mạc, giản dị, cuốn hút du khách đã đến và muốn quay trở lại Sapa, để chinh phục Fansipan kỳ ảo.

Tag: Tour Du Lịch Chinh Phục Đỉnh FansipanDu Lịch Chinh Phục Đỉnh FansipanTour Du Lịch Chinh Phục Đỉnh Fansipan 3N2Đ,Tour Du Lịch Chinh Phục Đỉnh Fansipan 4N3Đ.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.