Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Điện Biên Phủ

Di tích Chiến trường Điện Biên Phủ là di tích cấp quốc gia đặc biệt, hiện có 45 điểm di tích thành phần. Trong đó, đặc biệt là các điểm di tích như: Đồi A1, Hầm Đờ Cát, Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ, Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Cầu Mường Thanh,…là những điểm chính thu hút khách du lịch đến với Điện Biên. Tỉnh Điện Biên cũng xác định du lịch lịch sử chính là nòng cốt để Điện Biên phát triển du lịch nói riêng, cũng như góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nói chung.

Ngoài vẻ đẹp của những cánh đồng lúa chín, khi đến với Điện Biên, bạn còn được thăm các thắng cảnh nổi tiếng khác như hồ Pá Khoang, các hang động Xá Nhè, Pa Thơm, chợ phiên vùng cao Tả Sìn Pàng và Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ… Sau những buổi tham quan thấm mệt, đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây như thịt trâu gác bếp, nậm pịa, măng rừng, vịt om hoa chuối…

Đến với thành phố du lịch Điện Biên Phủ chắc hẳn du khách sẽ không thể quên được vẻ đẹp của con người, phong cảnh và nét văn hóa đặc trưng của nơi đây, do đó, những ấn tượng tốt đẹp về thành phố anh hùng sẽ đưa họ quay trở lại vào một dịp gần nhất.

Tag: Tour du lịch Điện Biên Phủ 3N2Đ, Tour du lịch Điện Biên Phủ 2018, Tour du lịch Điện Biên Phủ giá rẻTour du lịch Điện Biên Phủ.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.