Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Đảo Điệp Sơn

Được ví như “con đường nối giữa đại dương”, quần đảo Điệp Sơn là điểm đến mới lạ, cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và độc đáo.

Điệp Sơn là một quần đảo gồm 3 đảo nhỏ trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa.

Ở nơi đây, nằm dưới mặt nước biển gần nửa mét là một con đường nối hai hòn đảo trong nhóm Điệp Sơn và được xem là con đường bộ trên biển độc đáo nhất ở Việt Nam.

Đi thuyền trên biển trong vịnh Vân Phong cho người ta cảm giác như đang đi giữa vịnh Hạ Long.

Khi tới nơi, cho tàu neo đậu gần hòn đảo, bạn có thể bước xuống tàu và bắt đầu hành trình chinh phục con đường mòn trên biển vô cùng độc đáo và thú vị dài gần 700 mét, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.

Được mệnh danh là hòn đảo duy nhất có lối đi dưới biển tại Việt Nam nên khi đi bộ trên con đường này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cảm giác khác nhau, lúc thì vô cùng thích thú, lúc lại xen lẫn sự sợ hãi và cả chút lo lắng, hồi hộp khi bạn bước đi giữa đại dương mênh mông, bao la.

Với những điều thú vị ẩn đằng sau những con sóng, những rặng dừa xa xa phía chân trời, hãy thử sức khám phá tour du lịch đảo Điệp Sơn có gì hấp dẫn, có gì để níu giữ những bước chân khi đặt đến đây. Chắc chắn sẽ khiến bạn có một chút gì đó hứng khởi trong lịch trình chinh phục điểm đến của mình.

Tag:Tour du lịch Điệp Sơn 3N2ĐTour du lịch Điệp Sơn 4N3Đ,Tour du lịch Điệp Sơn 2018,Tour du lịch Điệp Sơn giá rẻ, Tour du lịch Điệp Sơn trọn gói.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.