Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Bà Nà Hill

Bà Nà Hills là một địa danh du lịch nổi tiếng, nằm cách Đà Nẵng hơn 20km về phía Tây Nam và ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển. Vẻ đẹp Bà Nà Hills Đã Nẵng từ lâu đã được ví như chốn tiên cảnh giữa nhân gian.

Đến với du lịch Đà Nẵng bạn phải chinh phục được cáp treo Bà Nà để cảm nhận được bốn mùa riêng biệt trong một ngày: sáng – xuân, trưa – hạ, chiều – thu, tối – đông. Đặc biệt khi cơn mưa xuất hiện, chúng ta được xem mưa rơi xung quanh sườn núi mà phần đỉnh vẫn luôn khô ráo, vẫn trời mây quang tạnh, không khí thoáng đãng mát mẽ.

Phố cổ Hội An

Đến với Bà Nà, du khách không chỉ tận hưởng không khí trong lành, xanh mát, sạch đẹp mà còn được ngắm nhìn nhiều cảnh quan tuyệt vời. Ngoài ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống cáp treo đã đạt 4 kỷ lục thế giới, sẽ đưa du khách từ đồi Vọng Nguyệt băng qua khu rừng nguyên sinh để đến khu du lịch Bà Nà.

Ngồi trên cabin, du khách sẽ khám phá toàn cảnh Bà Nà từ trên cao như một bức tranh hoàn mỹ đầy màu sắc với không gian mênh mông, mây phủ, và những cánh đồng lúa, những tán cây xanh rộng lớn…tạo nên vẻ thơ mộng và xanh mát.

Đến đây, du khách có thể viếng thăm chùa Linh Ứng, một bản sao của chùa Linh Ứng ở Ngũ Hành Sơn được xây dựng vào năm 2004, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng Phật Thích Ca cao 30m.

Đến Bà Nà Hills để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ nơi đây thật quyến rũ, cảm nhận hơi thở của núi rừng, hoa lá, mây trời núi gió, lắng nghe tiếng chim hót …tận hưởng sự bình yên, thư thái.

tag:Tour du lịch Bà Nà Hill, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Bà Nà Hill 3ngày 2 đêm ,  Du lịch Bà Nà Hill 4 ngày 3 đêm,  Du lịch Bà Nà Hill 5 ngày 4 đêm.

Tour Mới 2022

Danh sách các Tour mới nhất 2022 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2022.