Trang chủ > Cẩm Nang Du Lịch > Cảnh đẹp > TELEPHONE CHECK-IN, HƯỚNG DẪN CHECK-IN BẰNG CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI

TELEPHONE CHECK-IN, HƯỚNG DẪN CHECK-IN BẰNG CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI

TELEPHONE CHECK-IN

TELEPHONE CHECK-IN

Khởi đầu hành trình thuận lợi với dịch vụ ‘Telephone Check-in’ Các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất!

Chỉ với một cuộc gọi điện, hành khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục cho chuyến bay của mình nhanh chóng, chuyên nghiệp. Để sử dụng dịch vụ, hành khách chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản bằng cách gọi đến số Hotline 19006265 với 5.000 vnđ/1 phút.

Với việc đơn giản hóa quá trình làm thủ tục, hành khách khi sử dụng dịch vụ “Telephone Check-in” còn có đặc quyền lựa chọn ghế ngồi trên máy bay như ý muốn. Đồng thời, hành khách có thể tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi tại sân bay, tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc của chuyến đi bên người thân, bạn bè.

Bên cạnh các dịch vụ Kiosk Check-in, In-Town Check-In, việc triển khai “Telephone Check-in” sẽ là đòn bẩy vững chắc cho VNA tiếp tục sáng tạo, đổi mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn nữa. Qua đó đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe hơn nữa và theo đuổi mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao vươn tầm thế giới, hoàn thành sứ mệnh mang lại cho khách hàng những giá trị trải nghiệm đẳng cấp và tinh tế nhất.

Các bài viết liên quan khác

Trả lời