Trang chủ > Cẩm Nang Du Lịch > Cảnh đẹp > Landmark 81 – Tòa nhà chọc trời là có thật tại TPHCM !

Landmark 81 – Tòa nhà chọc trời là có thật tại TPHCM !

Landmark 81 là một dự án của Vinhomes Tân Cảng với chiều cao 461,2 m, có 81 tầng với diện tích mặt sàn là 241.000m2. Kiến trúc toà tháp này được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống với dáng vẻ vươn lên mạnh mẽ. 

Hiện tại, Landmark 81 đang là tòa nhà cao nhất Việt Nam và là tòa tháp cao thứ 8 trên thế giới.

Ảnh: Ashui.com

Ngày 26/7 vừa qua, tòa nhà đã chính thức đi vào hoạt động sau hơn 1000 ngày thi công. Toàn bộ tòa nhà đã được lắp đèn led chiếu sáng lung linh khi về đêm, rực sáng cả một vùng trời khiến nhiều người thích thú với tòa nhà chọc trời của Việt Nam. 

The Landmark 81 có sự hiện diện của gần 100 thương hiệu hàng đầu quốc tế, sân băng tự nhiên lớn nhất Việt Nam rộng 2000m2 đầy sắc màu, rạp chiếu phim CGV, thế giới ẩm thực trong khuôn viên 7.000m2 của Vincom Center Landmark 81 với gần 30 nhà hàng đến từ 5 Châu tiêu chuẩn quốc tế cùng các quán café sành điệu như RuNam Boutique, Starbucks, Phúc Long, Highlands Coffee.

Đến Landmark 81 bạn sẽ tha hồ khám phá các khu ẩm thực, mua sắm, vui chơi và rất nhiều địa điểm sống ảo nằm trong khu vực toàn nhà, khu công viên nghìn tỉ nữa nên số lượng background để checkin nhiều vô kể. 

Có thể nói Landmark 81 sẽ trở thành địa điểm ăn chơi bậc nhất TPHCM và sẽ là một trong những biểu tượng của thành phố sau Bitexco, bến Nhà Rồng, Bưu điện TPHCM, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành,…

Các bài viết liên quan khác

Trả lời