Trang chủ > Cẩm Nang Du Lịch > Mẹo Du Lịch > Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Offline Cho Chuyến Đi Vi Vu Của Bạn

Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Offline Cho Chuyến Đi Vi Vu Của Bạn

bản đồ du lịch đà lạt offline

Bản đồ du lịch đà lạt offline là sự tìm kiếm cho những ai lần đầu tiên đến với vùng đất Đà Lạt. Để tiện cho việc di chuyển cũng như lên kế hoạch tham quan thành phố Đà Lạt một cách thuận tiện nhất, việc chuẩn bị bản đồ du lịch Đà Lạt offline là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay việc tìm đường để đến các điểm đến du lịch du, khách dễ dàng có thể tận dụng bản đồ du lịch đà lạt online, tuy nhiên bên cạnh trong trường hợp cũng cần đề phòng thêm bản đồ du lịch Đà Lạt offline để có thể thuận tiện cho việc di chuyển. Bản đồ du lịch đà lạt offline là bản đồ bằng giấy được bán trong các nhà sách ở Đà Lạt thông thường thì trong khách sạn Đà Lạt sẽ có để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để giúp cho những du khách tiện hơn trong việc du lịch Đà  Lạt tự túc thì bài viết xin chia sẻ một vài thông tin về chi vọng các bạn sẽ có chuyến đi nhiều niềm vui và dễ dàng hơn.

Một số Bản đồ du lịch Đà Lạt offline thông dụng

Bản đồ gần trung tâm Tp Đà Lạt

Nếu du khách nào đến với Đà Lạt mà chưa từng đi những nơi đây. Ở Trung tâm thành phố có rất nhiều điểm du lịch miễn phí. Như Quãng Trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương, Nhà Thờ Chánh Tọa.Trong trung tâm thành phố Đà Lạt ngàn hoa có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, bạn chỉ cần sở hữu trên tay tấm bẳng đồ là có thể đi đến những nơi đây.

bản đồ du lịch đà lạt offline

Bản đồ đi hướng Thung Lũng Tình Yêu – Đồi Mộng Mơ

Dưới đây là bản đồ du lịch Đà Lạt offline hướng thung lũng tình yêu và khu vực gần Đồi mộng mơ. Điều đặc biệt là những địa điểm này nằm gần kề nhau. Nêu việc lựa chọn tham quan ở đâu trước là sự quyết định của du khách đấy nhé. Ngoài ra trên cung đường này còn tập hợp rất nhiều vườn dâu tây ngon và nổi tiếng tại Đà Lạt. Và nếu du khách đi theo cung đường Mai Anh Đào này thì có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tha hồ cho du khách lựa chọn nhé.

bản đồ du lịch đà lạt offline

Hướng đồi chè Cầu Đất Đà Lạt

Đây là hướng tập trung rất nhiều địa điểm du lịch Đà Lạt đẹp và mới nổi. Du khách đi theo hướng này tuy nằm hơi xa thành phố nhưng rất tuyệt với đồi với bạn đó. Khi đến cung đường này du khách sẽ được tham quan những địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Như đồi chè cầu Đất Đà Lạt, Chùa Linh phước, Sở Thú Zoodoo…

bản đồ du lịch đà lạt offline

Bản đồ du lịch hướng Langbiang

Đối với hướng đi Langbiang thì có chút hơi lòng vòng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu đi hết những địa điểm du lịch nổi tiếng ở hướng này. Tuy là đoạn đường đi từ trung tâm Đà Lạt đến Langbiang không xa nhưng quá nhiều điểm tham quan. Bạn có thể xem xét để lên lịch trình phù hợp nhất nhe.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở hướng Langbiang. Cung đường này có những địa điểm chỉ đẹp theo mua. Ví dụ như đồi cỏ hồng chỉ nên đi du lịch đúng mùa của nó nhé.

 • Langbiang
 • Cây Thông cô đơn
 • Làng Cù Lần
 • Thung Lũng Vàng
 • Đồi cỏ hồng 
 • Ma rừng Lữ Quán

bản đồ du lịch đà lạt offline

Bản đồ du lịch đà lạt online 

Việc sử dụng bản đồ online trở nên quá đơn giản chỉ cần trên tay có chiếc điện thoại smartphone là bạn có thể thoải mái ngao du đến nhưng nơi mình thích. Nhưng nhớ là chuẩn bị dung lượng 3G 4G thật nhiều để tránh những trường hợp xấu xảy ra, và tốn nhiều thời gian di chuyển nhưng không đến được nơi mình muốn thì chuyến đi sẽ trở nên kém vui nhé.

Để sử dụng bản đồ thành phố Đà Lạt online một cách đầy đủ, bạn nên bật chức năng định vị GPS trên thiết bị điện tử cầm tay của bạn nếu nó có hỗ trợ chức năng này, hoặc chấp nhận chia sẻ vị trí trên trình duyệt web hiện tại của bạn. Một khi bạn bật chức năng này, bạn có thể xác định vị trí hiện tại của mình (được đánh dấu màu đỏ) và đi đến bất cứ địa điểm du lịch nào ở Đà Lạt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

bản đồ du lịch đà lạt offline

Những lưu ý sử dụng bản đồ khi đi du lịch Đà Lạt tự túc

Nếu bạn chỉ dùng bản đồ du lịch bản đồ du lịch Đà Lạt offline sẽ rất khó để có thể đến được những địa điểm du lịch xa thành phố. Để tránh trường hợp lạc đường bạn nên chuẩn bị và nên sử dụng GPSđịnh vị và xem bản đồ du lịch Đà Lạt online hoặc có thể hỏi người dân địa phương để định hướng đi đúng đắn.

Đối với những địa điểm gần trung tâm thành phố như Dinh Bảo Đại, Hồ Xuân Hương, vườn hoa thành phố, thung lũng tinh yều… bạn có thể yên tâm sử dụng bản đồ giấy. 

Trước khi đi du lịch Đà lạt du khách nên xem thật kĩ bản đồ thành phố Đà Lạt. Để xắp xếp một lịch trình đi du lịch lý tưởng nhất cho mình và gia đình. Lưu ý tại Đà Lạt cũng có những con đường cấm o6to và những khung giờ không cho xe hoạt động, bạn nên xem thật kĩ bản đồ trước khi lái xe vi vu nhé.

bản đồ du lịch đà lạt offline

Những địa điểm du lịch trong nội thành thành phố Đà Lạt

Bên cạnh đó mình cũng xin chia sẻ những điểm đến du lịch hấp dẫn và tương đối dễ đi vì nằm gần trung tâm thành phố Đà Lạt, để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.

 1. Quảng Trường Lâm Viên
 2. Nhà Ga Đà Lạt
 3. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt
 4. Nhà thờ Con Gà
 5. Vườn Hoa Đà Lạt
 6. Dinh 2  Đà Lạt
 7. Biệt Thự Hằng Nga
 8. Biệt điện Trần Lệ Xuân
 9. Nhà Thờ Domaine De Marie
 10. Nhà thiếu nhi Đà Lạt
 11. Hồ Xuân Hương
 12. Chợ Âm Phủ, chợ đêm Đà Lạt
 13. Thác Datala
 14. Đường hầm đất sét

bản đồ du lịch đà lạt offline

Như vậy là mình đã tổng hợp về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt và cùng bản đồ bản đồ du lịch Đà Lạt offline có hướng đi thuận tiện nhất. Thành phố Đà Lạt nổi tiếng và hấp dẫn mọi du khách ở chỗ, một trái thông xanh rụng rơi nằm trên mặt đất cũng khiến ta thấy đẹp, thấy cảm, Đà Lạt nơi mà không phải bất kỳ địa điểm du lịch nào trong nước ta cũng có được cảm giác này. Trước khi bạn chuẩn bị lên Đà Lạt bạn có thể tham khảo những điểm đến này để có thể chuẩn bị bản đồ du lịch Đà Lạt online và offline cho mình nhằm có một chuyến du lịch Đà Lạt thật vui và ý nghĩa nhất. 

Các bài viết liên quan khác

Trả lời