Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour du lịch Thái Lan

Thái Lan – đất nước của những nụ cười, điểm đến hấp dẫn chào đón hàng trăm triệu lượt du khách đến thăm quan mỗi năm.

Là một đất nước nhỏ bé thuộc Đông Nam Á có sức hút huyền bí, Thái Lan đang ngày càng phát triển các hình thức du lịch, khiến người ta bất giác đứng dậy, xách ba lô lên và muốn khám phá ngay lập tức. Có hàng vô vàn lý do khiến du lịch Thái Lan ngày càng nổi tiếng đầu tiên phải kể đến là yếu tố con người. Được biết người dân Thái Lan vô cùng thân thiện, dễ mến và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi du khách cần. Chi phí du lịch Thái Lan lại vô cùng hạt rẻ. Thái Lan được xếp vào một trong các quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới. Chi phí khách sạn, đồ ăn, đi lại đều rẻ không tưởng, khiến chuyến đi tour du lịch Thái Lan trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người. 

Du lịch Thái Lan

Nhắc đến Thái Lan không thể không kể đến lễ hội. Một trong những đất nước có nhiều lễ hội nhất thế giới. Songkran chắc chắn là lễ hội đáng nhớ nhất của Thái Lan. Lễ hội té nước là lễ hội truyền thống của đất nước, diễn ra hàng năm mục đích để cầu may mắn, bình an. Nhưng lễ hội giờ đây không chỉ còn với mục đích thông thường. Lễ hội té nước Songkran đã phổ biến trên toàn thế giới, góp phần quảng bá văn hóa Thái Lan, thu hút bạn bè quốc tế đến với đất nước của những ngôi đền, chùa. 

Du lịch Bangkok

Du lịch không còn là điểm đến mà là cả một hành trình. Hành trình dừng chân ở Thái Lan là chính là hành trình tìm lại hạnh phúc trên đất nước của những nụ cười. Từ ẩm thực độc đáo, con người mến khách, chi phí hợp lý, các bãi biển nổi tiếng, các ngôi đền, chùa đến lễ hội đều hết có lý do chính đáng để du khách có thể có một tour du lịch Thái Lan ngay trong năm nay 

Tour Mới 2020

Danh sách các Tour mới nhất 2020 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2020.

Joomla Templates Free Joomla Templates Virtuemart Templates K2 Templates JoomShopping Templates HikaShop Templates SobiPro Templates OpenCart Themes