Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Phú Yên

Mặc dù Phú Yên là địa điểm ít được biết đến ở bản đồ du lịch Việt Nam, nhưng Phú Yên chắc chắn là một vùng đất hứa hẹn nhờ những phong cảnh hoang sơ nhưng lãng mạn. Có rất nhiều vẻ đẹp chưa được khám phá ở Phú Yên, điểm đẹp trời phú ở nam trung tâm tỉnh cho du khách khám phá, kể cả những vùng biển nguyên sơ.

Phú Yên, mảnh đất bé nhỏ tuyệt vời miền duyên hải Nam Trung Bộ. Phú Yên có bờ biển đẹp say đắm long người, với những bờ cát dài, những vịnh biển trong xanh và cả những kỳ quan tạo hoá.

Phú Yên nổi tiếng bởi Ghềnh Đá Đĩa, Mũi Đại Lãnh, Vịnh Xuân Đài… Tôi đã nhiều lần qua nơi đây, ngắm nhìn và trải nghiệm những vẻ đẹp đó và không biết bao giờ mới thấy muốn thôi trở lại.

Phú Yên cũng thu hút mọi người với đặc sản nem Ninh Hòa, bánh tráng, cá mương, sò huyết Ô Loan và bánh bèo nóng Phú Yên. Những món này đều có hương vị đặc trưng của Phú Yên với con người thiên nhiên hòa quyện.

Tag: Tour du lịch Phú YênTour du lịch Phú Yên 3N2Đ, Tour du lịch Phú Yên 4N3Đ, Tour du lịch Phú Yên giá rẻ,Tour du lịch Phú Yên 1 ngày trọn gói.

Tour Mới 2020

Danh sách các Tour mới nhất 2020 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2020.

Joomla Templates Free Joomla Templates Virtuemart Templates K2 Templates JoomShopping Templates HikaShop Templates SobiPro Templates OpenCart Themes