Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Miền Tây

Du lịch Miền Tây Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy như bất kì mảnh đất nào; không có những danh lam thắng cảnh kỳ vĩ nhưng miền Tây luôn là cái gì đó quyến rũ, làm người ta quyến luyến chẳng muốn rời. 

Chắc hẳn chính vì cái nét mộc mạc, bình dị, vẻ đẹp êm diu, yên bình đậm chất quê khiến bất cứ ai yêu thiên nhiên, yêu sự khám phá, muốn chốn nơi ồn ào phố thị đều muốn đến miền Tây. 

Rừng Tràm Trà Sư

Các địa điểm du lịch miền Tây nổi bật phải kể đến các điểm: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên giang, Cà Mau. Mỗi nơi đều có một nét đẹp riêng mà lại không nơi nào giống nơi nào. Miền Tây rất đáng một lần để lần để ghé thăm, tìm hiểu và khám phá văn hóa sông nước. 

Tag: du lịch Miền Tây, tour du lịch Miền Tây.

Tour Mới 2019

Danh sách các Tour mới nhất 2019 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2019.

Joomla Templates Free Joomla Templates Virtuemart Templates K2 Templates JoomShopping Templates HikaShop Templates SobiPro Templates OpenCart Themes