Trang chủ > Tour Nước Ngoài > Tour Du Lịch Đông Nam Á

Bạn có từng biết đến cung đường Bánh Chuối chưa? Cung đường Bánh Chuối (Banana Pancake Trail) là tên những cung đường vòng quanh Đông Nam Á, nối những địa điểm du lịch nổi tiếng của các quốc gia trong vùng. Myanmar thì gồm Yangon và Bagan. Thái Lan thì có Bangkok, Chiang Mai, Ko Phi Phi và Krabi. Lào thì có Vang Vieng, Luang Phabang. Campuchia thì có Siem Reap, Sihanoukville với Phnom Penh. Việt Nam mình thì Sài Gòn, Đà Lạt, Mũi Né, Nha Trang, Hội An, Huế, Hà Nội, Hạ Long, Sapa là nằm trong cung đường. Malaysia thì có Penang, Melacca. Indonesia thì Bali, Bromo, Yogyakarta với hồ Toba.

Những lý do nên du lịch Đông Nam Á: 

1/ Rẻ 

2/ Địa hình thuận lợi

3/ Được miễn visa

4/ Làm dày lịch sử xuất nhập cảnh

5/ Tiết kiệm thời gian

6/ Thú vị hơn đi du lịch trong nước

Có quá nhiều điều thú vị trên cung đường này. “Ta ba lô trên đất Á” là cách du khách ngày càng dạn dĩ tự tin, dám dấn thân mở lòng và bước chân ra thế giới. Bắt đầu với cung đường Bánh Chuối, rồi sẽ đến những cung đường xa hơn như Tour De Mont Blanc ở châu Âu, Gringo Trail ở Nam Mỹ hay Appalachian Trail ở Bắc Mỹ.

Tour Mới 2019

Danh sách các Tour mới nhất 2019 được Nhất Long Travel thiết kế và trân trọng gửi đến Quý khách. Chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời trong năm 2019.

Joomla Templates Free Joomla Templates Virtuemart Templates K2 Templates JoomShopping Templates HikaShop Templates SobiPro Templates OpenCart Themes